Giá 2.750.000₫

Được kết hợp bởi bàn tolix và ghế nhựa đúc Hol-Sankyo nên bộ bàn ghế cafe dành cho sân vườn này trở nên làm điểm nhấn cho không gian sân vườn. Cả bàn và ghế đều được từ chất liệu siêu bền, chất chắc chắn. giá thành còn siêu rẻ nên mẫu bàn ghế sân vườn này đang được mọi người ưa chuộng hiện nay.

  Một mẫu bàn ghế cafe dành cho sân vườn siêu được ưa chuộng hiện nay mà Kala.vn giới thiệu đến mọi người. Đó là bộ bàn ghế cafe được kết hợp bàn tolix với ghế nhựa đúc Hol-Sankyo. Bộ bàn ghế này được ưa chuộng bởi vì với chất liệu siêu chắc chắc, có độ bền cao khi để ngoài trời và kiểu dáng thì đơn giản, hiện đại.

  Bàn sắt tolix được làm bằng sắt toàn bộ siêu dày kể cả mặt bàn  và đã được phun sơn tĩnh điện đen bóng, làm cho bàn có màu đều, bóng và có khả năng chống chịu cao dưới tác động oxi hóa của không khí. 

  Ghế Hol-Sankyo được làm bằng nhựa đúc có độ bền, độ dẻo dai cao nên khi để ngoài trời không còn lo nhựa giòn, dễ gãy. Hơn nữa, ghế còn nhiều màu sắc để mọi người thoải mái lựa chọn để kết với bàn.

Đơn giá bán:

- Bàn sắt tolix: 950.000đ/C

- Ghế Hol-Sankyo: 450.000đ/C

Ngoài ra Kala.vn còn nhiều mẫu ghế cafeghế sân vườn khác để người dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian và sở thích của mọi người. Hoặc mọi người có thế tham khảo thêm một vài sản phẩm khác của chúng tôi

Xem thêm mẫu:  Bàn ghế cafeBàn ghế EamesBàn ghế ngoài trời

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe  Chân bàn inox, Chân bàn gang đúcChân bàn bar

  Xem thêm mẫu: Chân bàn ănChân bàn Louis , Chân bàn họpChân bàn văn phòng

 

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?