Giá 2.200.000₫

Chân bàn CSI-K02 là mẫu chân bàn cafe nhập khẩu siêu siêu đẹp dùng làm bàn uống nước, bàn cafe, bàn tiếp khách tại các nhà hàng, showroom,... Toàn bộ chân bàn trông như một bình hoa tạo cho không gian sự tươi mới, mới lạ, sáng tạo. 

  Là một mẫu chân bàn cafe nhập khẩu mới cập bến với Nội thất kala siêu siêu đẹp đang được nhiều người chọn làm chân bàn cho mẫu bàn của mình tại nhà, quán cafe hay tại các nhà hàng, showroom,..... Đó là mẫu chân bàn CSI-K02 Với thiết kế phần thân chân giống như một bình hoa vô cùng độc đáo, sáng tạo. Chân bàn được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện giúp chân chân bàn trở nên đều màu sơn và bóng loáng hơn. Hơn nữa còn làm cho chân bàn có độ chống chịu cao với sự oxi hóa của không khí.

  Chân bàn có phần đế làm bằng inox mạ vàng bóng loáng, sáng như trang sức càng làm cho chân bàn trở nên nổi bật, sang trọng hơn. Phân thân chân phía cuối cũng được bọc thép mạ vàng để cho phần chân và đế thêm đồng bộ.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: CSI-K02

- Chiều cao chân: 71cm

- Mâm tròn đáy: 45cm.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu chân bàn khác Chân bàn InoxChân bàn gang đúcChân bàn sắt kết hợp cùng các mẫu mặt bàn đá, mặt bàn nhập khẩu, mặt bàn gỗ,.... để tạo các mẫu bàn độc đáo và đẹp mắt khác. Hoặc các mẫu bàn ghế cafe khác tại Nội thất Kala

https://kala.vn/ban-fansipan-patio

https://kala.vn/bo-ban-ghe-fansipan-patio

https://kala.vn/ban-cafe

https://kala.vn/bo-ban-ghe-cafe

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?