Giá 2.850.000₫

Chân bàn nhập khẩu cao cấp có phần dưới làm bằng inox mạ vàng, phía trên bằng thép sơn tĩnh điện. Chân bàn nổi bật, sang trọng, phù hợp làm chân bàn cafe cho các quán cafe kiểu mới, hiện đại hoặc làm bàn trà tiếp khách tại nhà hàng, khách sạn, showroom,... Hoặc làm bàn uống nước tại nhà.

  Mẫu chân bàn CSI-K03-White  là mẫu chân bàn cafe nhập khẩu cao cấp đang dần được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như làm chân bàn cho các mẫu bàn ghế cafe tại những quán sang trọng hay làm chân bàn cho mẫu bàn trà tiếp khách tại các khách sạn, resort, showroom, thậm chí làm bàn cafe cho phòng khách ở gia đình cũng rất đẹp.

  Chân bàn được kết hợp từ sắt sơn tĩnh điện trắng và inox mạ vàng nên chân bàn khá sáng, nổi bật dù để mặt bàn đá nhập khẩu trong nước hay mặt bàn đá nhập khẩu. Chân bàn to, chắc chắn, phù hợp vời mặt bàn kích thước 60cm, 70cm, 80cm hay 90cm đều thoải mái chịu được.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: CSI-K03-White

- Chiều cao chân bàn: 72.5cm

- Kích thước mâm đáy: 50cm

- Kích thước mặt bích: 29cm

-  Chất liệu: Phần trên làm bằng sắt sơn tĩnh điện, Phía dưới làm bằng inox mạ vàng

Phần sắt được sơn tinh điện màu trắng làm cho chân bàn sáng hơn, hiện đại hơn. Còn phần inox phía dưới làm bằng inox xước mạ làm cho màu chân không được bóng. Nhưng ưu điểm của inox xước là vô cùng bền màu, dù có xước hay có vết thì không bị lộ, chân bàn vẫn trông rất sang trọng.

Chân bàn khi kết hợp với mặt bàn đá nhập khẩu có bo viền inox mạ không chỉ bảo vệ mặt bàn, an toàn với trẻ nhỏ và còn rất tinh tế, sang trọng làm cho cả bàn đồng bộ hơn.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu chân bàn khác Chân bàn InoxChân bàn gang đúcChân bàn sắt kết hợp cùng các mẫu mặt bàn đá, mặt bàn nhập khẩu, mặt bàn gỗ,.... để tạo các mẫu bàn độc đáo và đẹp mắt khác. Hoặc các mẫu bàn ghế cafe khác tại Nội thất Kala

https://kala.vn/ban-fansipan-patio

https://kala.vn/bo-ban-ghe-fansipan-patio

https://kala.vn/ban-cafe

https://kala.vn/bo-ban-ghe-cafe

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?