Giá 700.000₫

Chân bàn gang đúc CGĐ-X05 là mẫu chân gang thường được dùng làm bàn quán cafe, bàn quán ăn nhà hàng đều rất phù hợp. Với kiểu dáng đơn giản tinh tế và rất chắc chắn nên được mọi người thường xuyên sử dụng cho không gian của mình.

Chân bàn gang CGĐ-X05 là mẫu chân gang được gọi mà giá tốt nhất dòng chân bàn gang với kiểu dáng khá đơn giản mà không kém phần chắc chắn, phần mâm bên dưới được thiết kế chia làm 4 nhánh bền mặt bên trên trơn bóng nên rất dễ dàng vệ sinh, cùng với đó là phần thân ống được làm bằng ống thép dày dặn và phần mặt bích làm bằng gang đúc khá rộng nên có thể đỡ được những mặt bàn có kích thước lớn rất tốt.

Toàn bộ chân đều được tháo rời và lắp ghép lại hết sức đơn giản, chân được sơn tĩnh điện bền đẹp chịu được nắng mưa rất tốt. chân bàn cafe, chân bàn gang đúc, chân bàn gang chữ thập ( chữ X )

Thông số kỹ thuật:

+ Kich thước chữ X gang bên dưới: vuông 45cm ( đường chéo 60cm )

+ Thân ống: 76mm
+ Kích thước mặt bích gang bên trên: vuông 33cm ( đường chéo 45cm)

+ Chiều cao: 72cm

Với những mẫu trước đây thường là được làm bằng sắt có thiết kế chữ thập hay gọi chữ X thì nay chân bàn sắt KALA có thay đổi một chút là làm bằng gang đúc mặt dưới và mặt trên để tăng sức nặng cho chiếc chân bàn cũng như phần đỡ bên trên cũng bằng gang nên có thể chịu được những mặt bàn nặng và lớn hơn thông thường.

Phần gang chữ thập bên dưới được thiết kế dưới dạng trơn tuyệt đẹp giúp dễ dàng vệ sinh cùng với đó chân có nút tăng chỉnh bên dưới giúp giữ thăng bằng và chống trầy xước mặt bàn.

Nội Thất KALA là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối chân bàn inox, chân bàn gang, chân bàn văn phòng, chân bàn ăn cho những đơn vị là xưởng sản xuất nội thất hay thiết kế với giá cả và chất lượng phù hợp để quý khách lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?