Giá 2.150.000₫

Chân bàn CGĐ - Y2 là mẫu chân được làm bằng gang đúc với thiết kế giống hình chữ Y được gắn kết với 1 thành giằng làm tăng độ vẫng chắc cho chiếc bàn hơn và được mọi người sử dụng nhiều để làm bàn cho quán cafe, nhà hàng quán ăn ddefru rất phù hợp.

Với xu thế hiện nay mọi người thường yêu thích quán của mình theo cách tân cổ điển hay hồng kông nên thường xuyên sử dụng những mẫu chân bàn mang tính nghệ thuật với những nét hoa văn tuyệt đẹp vậy nên KALA xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu chân gang CGĐ - Y2  luôn được những đơn vị thi công thiết kế săn đón trong suốt thời gian qua để đưa vào bộ thiết kế của mình. Với mẫu chân gang này được thiết kế giống chữ Y dáng  thanh thoát và chắc chắn nên thường được mọi người dùng làm bàn có kích thước lớn trong quán cafe hay nhà hàng ăn.

Chân gang CGĐ - Y2 có thể tháo rời lắp ghép để dễ dàng vận chuyển đi xa nên quý khách có thể yên tâm Ngoài những mẫu chân gang có chiều cao như thông thường thì chúng tôi cũng đưa ra những mẫu chân gang dùng làm bàn bar rất đẹp và bắt mắt cho quý khách dễ dàng lựa chọn hơn cho không gian của mình.

Thông số kỹ thuật:

+ Toàn bộ chân gang CGĐ - Y2 đều được sơn tĩnh điện

+ Kích thước mặt bên trên chan gang: 39cm x 70mm

+ Kích thước chân bên dưới chan gang: 55cm

+ Chiều cao: 70cm

+ Trọng lượng: 41kg

Chân được đúc bằng gang hình chữ Y tách rời nhau và được gắn kết lại bằng thanh giằng rất chắc chắn nên thường được mọi người kết hợp với mặt bàn đá hay mặt bàn làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm rất phù hợp. chân bàn cafe làm bằng sắt

Hai chân 2 bên được thiết kế hình chữ Y tuyệt đẹp và chắc chắn, chân rất dầy và khá to bản nên có thể chịu được mặt bàn có trọng lượng lớn và thường kết hợp với mặt bàn là  mặt gỗ tự nhiên nguyên tấm hoặc mặt bàn bằng đá..

Hơn nữa để dễ dàng vận chuyển thì chân bàn KALA đã thiết kế chân theo thể  tháo rời giúp dễ dàng vận chuyển đi xe nên quý khách có thể yên tâm hơn.

KALA luôn là đơn vị đi đầu về những mẫu chân bàn có thể kể đến chân bàn sắt hay chân bàn inox cũng như chân bàn dành cho văn phòng với phương trâm đem đến những sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng tới tay quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn!

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?