Giá 700.000₫

Chân bàn CGĐ-T43 là mẫu chân phần mâm tròn bên dưới đươc đúc bằng gang với họa tiết tuyệt đẹp, thân ống thì được làm bằng thép có thể tháo rời lắp ghép lại với nhau rất chắc chắn.

Chân bàn gang mâm tròn 43cm là mẫu chân gang được mọi người thường xuyên sử dung làm chân bàn quán cafe, chân bàn ăn hay chân bàn nhà hàng đều rất phù hợp. Chân gang là mẫu chân chắc chắn bền đẹp dễ dàng sử dụng nên rất được nhiều chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa vào danh mục thiết kế của mình. và hơn nữa mẫu CGĐ-T43 có những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp. chân bàn cafe, chân bàn gang đúc cafe, chân bàn gang. chân gang này thường được ghép với những mặt bàn là mặt gỗ, mặt gỗ công ngiệp, mặt gỗ tự nhiên và đặc biệt là mặt bàn đá rất phù hợp.

Chân bàn gang có thể tháo rời làm 3 phần mâm tròn bên dưới, thân ống và mặt bích bên trên giúp dễ dàng vận chuyển đi xa nên quý khách có thể yên tâm.

Thông số kỹ thuật: 

+ Kích thước mâm tròn bên dưới: 40cm.

+ Thân ống: 76mm

+ Kích thước mặt bích bên trên: 24 x 24cm

+ Chiều cao: 72cm

+ Trọng lượng: 9kg

Kích thước mặt bích thép bên trên có độ dày 0.3.ly và có kích thước 24 x 24cm được ghép với thân ống bằng 2 chiếc ốc vít rất chắc chắn và mặt bích đều được khoan sẵn lỗ bắt vít giúp dễ dàng lắp ghép với mặt bàn

Phần mâm tròn gang đúc bên dưới với đường kính là 43cm và dày dặn nên rất chắc chắn và hơn nữa với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp với hoa tiết này giúp quý khách dễ dàng vệ sinh sạch đẹp cho sản phẩm. Chúng tôi là đơn vi đã kinh doanh nhiều năm được rất nhiều quý khách khách đã sử dụng và tin tưởng sản phẩm bên chân bàn KALA cung cấp. Và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Trân trọng cám ơn!

 

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?