Với những không gian hiện nay thì việc sử dụng vào không gian được phổ biết rộng dãi bởi chân sắt có độ bền cao có thể dùng được trong nhà hay ngoài trời sân vườn đều được, Vậy nên KALA đã nguyên cứu ra rất nhiều mẫu chân đặc biệt phải nói đến là mẫu chân sắt Hairpin40-C2 với những thiết kế khá bắt mắt, thanh gọn nên chúng ta thường thất ở những quán cafe, quán ăn hay đến những không gian văn phòng đều rất phù hợp.

Chân bàn sắt Hairpin40-C2 toàn bộ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện bền đẹp có độ bền cao, khi sử dụng chân bạn có thể thấy được nét đẹp của chiếc chân và làm gia tăng không gian cho quý khách rộng thoáng hơn rất nhiều so với nhiều loại chân khác.

Thông số kỹ thuật:

+ Chiều cao: 40cm

+  Số nan sắt: 2 nan

+ Chiết liệu: Thép phi 10 sơn tĩnh điện

Ảnh chi tiết chân bàn Hairpin40-C2 được làm bằng thép đặc phi 10 với những đường uốn công cực sắc nét và chắc chắn và phần bên trên đã được khoan sẵn lỗ bắt vít.

Khi chân bàn hairpin được dử dụng làm ghế đôn phần nệm bọc nỉ rất sang trọng bà tinh tế tạo cho quý khách một không gian rộng thoáng hơn so với những chân bàn khác

chân bàn Hairpin cũng được mọi người sử dụng làm bàn trà phòng tiếp khách càng thấy được giá trị thực sự của chiếc chân và nét tinh tế khiến ai cũng mong muốn sở hữu một bộ.

Bộ sưu tập những mẫu chân bàn và những kích thước mà quý khách thường xuyên sử dụng trong gian của quý khách trong những thời gian gần đây.

Https://Kala.vn/chan-ban-inox

Https://Kala.vn/chan-ban-gang

Https://Kala.vn/chan-ban-sat

Https://Kala.vn/chan-ban-van-phong

Https://Kala.vn/chan-ban-bar

Https://Kala.vn/mat-ban

Https://Kala.vn/chan-ban-Hairpin

Https://Kala.vn/chan-ban-an

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

 

 

 

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?