Giá 95.000₫

Chân bàn Hairpin60-C2 là mẫu chân có chiều cao 60cm thườngm được kết hợp với mặt bàn là gỗ tự nhiên rất phù hợp mang lại quý khách một không gian thoáng , tinh tế và bền đẹp. Với toàn bộ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện bền đẹp.

Chân bàn Hairpin là mẫu chân bàn đang được quý khách sử dụng nhiều nhất hiện nay cho không gian của mình, với thiết kế khá bắt mắt với những đường uốn lượn hết sức tinh tế, chắc chắn. Chân Hairpin60-C2 dùng làm chân bàn trà, chân bàn sofa, chân bàn tủ, chân bàn tủ...

Với chất liệu được làm bằng sắt đặt tròn và được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao dùng là không gian trong nhà hay ngoài trời đều sử dụng được. Với việc sử dụng chân bàn Hairpin sẽ làm cho không gian trở nên thoáng rộng dãi hơn rất là nhiều đặc biệt là những không gian vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

+ Chiều cao: 60cm

+ Chất liệu: sắt phi 10 sơn tĩnh điện.

+ Giá: 95.000vnđ

Chân bàn sắt Hairpin60-C2 với thiết kế rất tinh tế chắc chắn và được sơn tĩnh điện nên càng gia tăng tuổi thọ của chân bàn, mẫu chân này thường xuyên được sử dụng vào không gian trong gia đình hay những quán cafe, văn phòng đều rất phù hợp.

Khi chân bàn Hairpin được sử dụng là chân bàn tủ hay chân kệ tủ đều rắt phù hợp, với sự tinh tế mang lại một không gian tuyệt đẹp cho quý khách.

Và khi chân Harpin60-C2 được sử làm  bàn là gỗ tự nhiên thì càng làm tăng nên sự sang trọng cho không gian của quý khách.

Bộ sưu tập những mẫu chân bàn và những kích thước mà quý khách thường xuyên sử dụng trong gian của quý khách trong những thời gian gần đây.

Https://Kala.vn/chan-ban-inox

Https://Kala.vn/chan-ban-gang

Https://Kala.vn/chan-ban-sat

Https://Kala.vn/chan-ban-van-phong

Https://Kala.vn/chan-ban-bar

Https://Kala.vn/mat-ban

Https://Kala.vn/chan-ban-Hairpin

Https://Kala.vn/chan-ban-an

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?