Như trước đây mọi người thường thấy những bàn bar thường được sử dụng bằng những mẫu rất đơn giản có thể hàn bằng thép hay chỉ đơn thuần là những vật dụng hết sức đơn sơ để làm bàn ghế cho quầy bar hay bàn bar. Thì nay mọi người đã dần có dịch chuyển thay đổi dần không gian cho quán của mình và theo một phong cách riêng như chịu chi cho những không gian của mình trở nên bắt mắt sang trọng và cuốn hút hơn đặc biệt phải kể đến những mẫu chân bàn gang đúc vì chân gang có độ bền cao, chắc chắn và có những họa tiết mang phong cách tân cổ đặc biệt phải kể đến mẫu chân gang bar CGĐ-Bar-X01 này với những họa tiết giống hình một bông hoa cúc tuyệt đẹp được mọi người yêu thích nhất trong những năm gần đây.  ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn thêm những mẫu chân  Chân bàn inox   để có thể sử dụng phù hợp với không gian của mình nhé.

Chân gang bar Bar-X01 này với rất nhiều ưu điểm là có thể tháo rời làm 3 phần: phần mâm bên dưới, thân ống và mặt bích bên trên giúp vận chuyển đi xa rất yên tâm, lắp ráo lại hết sức đơn giản. Toàn bộ chân được sơn tĩnh điện bền đẹp với thời gian.

Thông số kỹ thuật:

 + Kích thước mâm chữ X bên dưới: vuông 430 x 430mm, đường chéo 550 x 550mm

+ Thân ống: 76mm

+ Mặt bích bên trên: 240 x 240mm

+ Chiều cao: 110cm

Chân gang bar GGĐ-Bar-X01 được thiết kế rất khác biệt với phần mâm  bên dưới được chia làm 4 nhánh tạo thế đứng rất vẫng chắc và khỏe và đầu mỗi nhánh đều có những họa tiết giống bàn chân của con kì lân thì càng làm tăng độ uy dũng và cuốn hút hơn nên thường được mọi người lựu chọn để làm bàn trong những quán cafe, ban công hay làm bàn nơi sân vườn đều thích hợp và hơn  nữa chân gang còn rất bền đẹp mãi với thời gian nên được mọi người rất tin dùng. để quý khách có thêm lựa chọn trong không gian của mình quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu chân gang hơn nữa nhé.

Để đạp tan về nỗi lo vận chuyển hay di dời nên về phần KALA đã cố gắng nâng cấp dần những mẫu trước đây vì đa phần chân bàn đều được hàn kiền khối  nên việc vận chuyển cảm thấy rất khó khăn nên chúng tôi đã làm chân gang CGĐ-Bar-X01 này theo thể lắp ghép giúp vận chuyển hay quý khách muốn di rời cũng rất dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. và để gia tăng thật nhiều mẫu mã để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng nên KALA đã thiết kế ra nhiều mẫu chân bàn được làm bằng sắt để phục vụ quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn cho không gian của mình.

Cám ơn quý khách đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm bên chân bàn Kala cung cấp xin quý khách liên ệ nay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá thành hợp nhất nhé. Trân trọng cám ơn! 

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?