Giá 1.700.000₫

Ô dù chính tâm với toàn bộ phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên có đường kính tròn 3m, phần áo ô được làm bằng vải chất lượng tốt nên có độ bền cao chịu được nắng mưa rất tốt, Thường dùng trong những quán cafe, sân vườn che mưa nắng rất phù hợp.

Ô dù gỗ chính tâm có đường kính tròn 3m với phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với đế được làm bằng bê tông bọc gỗ hay đế được làm bằng đá rất chắc chắn cùng với đó áo ô được làm bằng vải có độ bền cao chịu nắng mưa rất tốt. Ô thường dùng che mưa che nắng trong những quán cafe, sảnh chung cư, sân vườn đều rất phù hợp.

Ô dù gỗ 3m là mẫu đang được quý khách tin dùng nhất trong những năm gần đây bở màu gỗ tự nhiên hài hòa, sử dụng thì rất dễ dàng lắp ghép dương lên hạ xuống rất nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước ô tròn: 3m

+ Chiều cao lên đến đỉnh: 2.7m

+ Chất liệu: Khung gỗ tự nhiên

+ Đế đá hoặc bê tông bọc gỗ

+ Màu sắc: Trắng kem, xanh râu, đỏ đô

Ô gỗ chính tâm 3m khi được căng lên rất đẹp mang lại cho quý khách một không gian thư thái với màu sắc hài hòa với toàn bộ khung được làm bằng gỗ tự nhiên, đế được làm bằng đá hoặc bê tông rất chắc chắn nên được mọi người thường xuyên sử dụng trong không gian của mình đặc biệt là dùng ô trong quán cafe, sân vườn, sảnh chung cư đều đẹp

Khi ô  dù gỗ chính tâm được dùng trong gia đình nơi sân vườn ngoài trời mọi người ngồi uống trà, cafe rất phù hợp tạo ra một không gian yên tĩnh và không gian đẹp hơn.

Và khi ô được sử dụng che mưa che nắng ngoài trời cũng rất đẹp làm cho không gian trở nên cuốn hút và bắt mặt hơn

Và đặc biệt trong những quán cafe thì còn gì tuyệt hơn, với mức đầu tư vừa phải là quý khách đã sử dụng cho mình một không gian tuyệt đẹp.

Toàn bộ khung ô được kết hợp hài hòa với những các khớp được gắn kết chắc chắn và bền bỉ giúp quý khách giương lên hạ xuống rất nhẹ nhàng.

Khi ô được thu gọn lại rất họn gàng tiếp kiệm nhiều không gian cho quý khách. và hơn nữa quý khách cũng có thể tháo rời hơn nữa để cất gọn đi rất tiện lợi.

Phần đế ô được làm bằng bê tông bọc gỗ  có kích thước vuông 45 x 45cm rất chăc chắn về bền đẹp 

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat@gmai.com

Đang cập nhật ...

0987.125.786 0982.668.994
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?