Bàn ghế sân vườn nhôm đúc nhập khẩu cao cấp

KALA FURNITURE là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bàn ghế sân vườn toàn quốc với sản phẩm chất lượng được đặt lên hàng đầu với những mẫu mã đa dạng và được rất nhiều quý khách quan tâm nhất hiện nay như bàn ghế được làm bằng nhôm đúc, nhựa composite hoặc khung nhôm kết hợp lưới textilene chuyên sử dụng cho ngoài trời bền đẹp với thời gian.

Công ty Cổ Phần Nội Thất KALA là đơn vị đã nhiều năm phân phối sản phẩm ngoài trời và đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng nên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường qua thời gian được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng.

Dưới dây là một số mẫu thịnh hành nhất hiện đây mà KALA FURNITURE gửi tới khách hàng: như bộ bàn ghế 1 bàn 2 ghế dùng cho ban công, 1 bàn 4 ghế, 1 bàn 6 ghế dùng cho sân thương hay 1 bàn 8 ghế , 10 ghế dùng cho sân vườn.

Ảnh 1: Mẫu bàn ghế nhôm đúc mặt đá tròn 60cm là mẫu có kích thước nhỏ thường dùng những không gian vừa và nhỏ đặc biệt là dùng ở ban công chung cư rất phù hợp với sản phẩm chất lượng dù dùng ngoài trời vẫn luôn bền đẹp với thời gian.

Ảnh 2:  Mẫu bàn ghế nhôm đúc mặt đá vuông 80 x 80cm cũng là mẫu có kích thước vừa phải nên quý khách có thể dung không gian ban công, sân vườn, sân thượng với không gian vửa và nhỏ với chất liệu bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện các lớp chống hoen rẻ, phần mặt bàn gắng đá với những họa tiết ô vuông rất khỏe khắn mạnh mẽ luôn được quý khách săn đón nhất hiện nay.

Ảnh 3: Mẫu bàn ghế sân vườn nhôm đúc mặt đá tròn 94cm là mẫu được bán chạy nhất hiện nay với mặt bàn được gắn đá có họa tiết hoa văn hình ngôi sao tuyệt đẹp kết hợp với ghế với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp với những thiết kế chắc chắn thoải mái khi ngồi thư giãn đặc biệt là không gian ngoài trời.

Ảnh 4: Mẫu bàn ghế sân vườn nhôm đúc tròn 120cm với 6 ghế là mẫu thường dùng nơi sân vườn, sân thượng rất phù hợp với không gian vừa và lớn trở nên dùng mới phù hợp với bàn mặt đá này quý khách có thể dùng cùng 8 ghế khi sử dụng bàn ghế nhôm đúc sẽ làm cho không gian của quý khách trở nên SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP hơn.

Ảnh 5: Mẫu bàn ghế sân vườn chữ nhật 900x1500mm là mẫu thường kết hợp với 6 ghế rất phù hợp dùng trong sân vườn, sân thượng dùng cho không gian rộng  quý khách có thể dùng làm bàn uống cafe, liên hoan, tiệc ngoài trời đều được

Dưới đây là những bộ bàn ghế với bàn được gắn mặt đá đang được thinh hành và nhiều quý khách quan tâm nhất hiện nay với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp. KALA FURNITURE là đơn vị tiên phong phân phối bàn ghế sân vườn nhập khẩu chất lượng, luôn mang tới những sản phẩm cao cấp tới tay khách hàng.

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                                       -  Chanbankala@gmail.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

Hotline trực tiếp 24/7:  0979.766.994 

                                      - noithatkala@gmai.com

Website:    Https://Kala.vn/  |  Https://kala.com.vn/  |   Https://chanbansat.com.vn/ 

Viết bình luận