Ý tưởng mới cho không gian sân thượng cho gia đình

   Các gia đình mà đang có không gian thượng để trống hay chỉ để làm kho lưu trữ đồ đạc trong gia đình thì có thể tham khảo ngay các mẫu không gian sân thượng mà KALA Furniture bàn giao cho khách để tham khảo. Tạo ra không gian thư giãn riêng cho gia đình hay là một nơi có thể quây quần, trò chuyện với nhau các thành viên trong gia đình.

  Đối với gia đình có sân thượng rộng thì mọi người có thể tham khảo các mẫu bàn ghế rộng để có thể thường xuyên tổ chức tiệc tùng, mời bàn bè, người thân đến vui chơi, ăn uống,... Các mẫu rộng thì mọi người nên sử dụng các mẫu bàn ghế nhôm đúc hoặc bàn ghế có tích hợp bếp nướng vừa đẹp vừa tiện lợi.

  Còn đối với gia đình có không gian sân thượng nhỏ thì chúng ta có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với từng nhà. Mọi người có thể lựa chọn mẫu bàn ghế polywood của KALA. Bàn ghế polywood có thiết kế kiểu dáng đơn giản như các mẫu bàn ghế thông thường nhưng được làm từ chất liệu nhựa giả gỗ cao cấp, chịu nắng mưa tốt, rất phù hợp với những không gian ngoài trời không có mái che.

Video không gian sân thượng: xem thêm -->>

 

  Hoặc mọi người có thế sử dụng các mẫu 1 bàn 2 ghế hay 1 bàn 4 ghế. Những bộ bàn ghế này có thể dùng làm bàn ghế uống nước cho ban công hay một góc nhỏ sau nhà.

  Còn gì tuyệt vời hơn là sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, có một không gian riêng hoà mình với thiên nhiên để thư giãn, gần gũi với những người thân trong gia đình. 

Mọi chi tiết để được tư vấn tốt hơn mời quý khách liên hệ tới phòng kinh doanh tại KALA FURNITURE: 

- Showrom:  BT L03-L09 Khu A, KĐT Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

- Hotline:  0982.668.994 ( Mr. Bình ) -  0979.766.994 ( Showrom)

- Website:   Https://kala.com.vn/  Https://kala.vn/ |  Https://chanbansat.com.vn |  

- Email:  Noithatkala@gmail.com 

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH

 

Viết bình luận