Những mẫu bàn ghế cafe đẹp cho gia đình tại Hà Nội

  Hà Nội đang tiếp tục đón đợt nắng nóng đình điểm kéo dài gần một tuần, nhiệt độ ban ngày thì cũng tầm 40 độ C, buổi tối nhiệt độ có giảm nhưng vẫn có cảm giác oi bức, nóng nực Vậy mà, Hà Nội còn đang dịch bệnh covid vẫn đáng phức tạp nên các quán cafe, quán trà, quán nước tạm dừng hoạt động, người dân cũng hạn chế đi ra ngoài đường hóng gió. Vậy làm sao để ở nhà vẫn có thể thưởng thức cốc cafe, ly trà,....  tận hưởng không khí mát mẻ cuổi ngày. Vậy hãy đến với Nội thất Kala, với nhiều kiểu bàn ghế cafe, bàn uống nước, dùng cho sân vườn, ban công hay một góc nhỏ trong nhà. 

Một số mẫu bàn ghế cho sân vườn:

- Bàn ghế sân vườn được lựa chọn thì mọi người luôn ưu tiên các mẫu bàn ghế cứng cáp, chắc chắn, bền và có khả năng chống chịu cao với thời tiết. Các mẫu bàn ghế trước đây, đa số mọi người lựa chọn mẫu bàn ghế đá. Bàn ghế đá có ưu điểm là rất bền và mát nhưng đi kèm với nó là sự cồng kềnh, nặng, khá là thô, không được đẹp mắt. Chính vì vậy, hiện nay, mọi người thường lựa chọn các mẫu chân bàn gang, chân sắt kết hợp mặt đá cho mẫu bàn sân vườn. 

- Bàn chân gang thì thường được đúc chân đế hoặc đúc toàn bộ nên chân bàn rất cứng cáp. Mặt đế được đúc có những được nét họa tiết, hoa văn rõ nét, tinh tế, tỉ mỉ nên rất đẹp mắt, hấp dẫn người nhìn và còn chắc chắn. 

- Chân bàn sắt cũng rất chắc chắn nhưng có không bền và chắc chắn như chân bàn gang. Ưu điểm của chân bàn sắt là nhỏ gọn, đẹp mắt, sáng tạo và giá thành rẻ hơn nhiều so với chân bàn gang.

- Ghế được sử dụng ngoài trời thì mọi người nên chọn các mẫu ghế bằng sắt, hoặc ghế bằng nhựa đúc. Các mẫu ghế này thì có nhiều màu sắc, chắc chắn, dẻo dai, rất phù hợp khi để ngoài trời.

Bộ bàn chân sắt mặt đá kết hợp với ghế nón 

Bàn sắt lơn mặt đá kết hợp với ghế nhựa đúc sự kiện

Bàn sắt chữ X mặt đá kết hợp với ghế cafe sắt tolix đen trắng rất nổi bật

Chân bàn gang đúc màu đồng kết hợp với ghế da mang đến phong cách sang trọng

Bàn sắt tolix vuông đi cùng với ghế nhựa đúc Hol-sankyo nhiều màu sắc 

Bàn chân gang kết hợp với ghế sắt mặt gỗ

Bàn chân gang mặt đá đi cùng với ghế nhựa sự kiện

Một số mẫu bàn ghế cho ban công:

- Đặc điểm của không gian ban công là có chiều rộng nhỏ, chiều dài cũng khiêm tốn, thường có ở các mẫu nhà chung cư hay nhà ống,.... Đặc điểm những mẫu nhà này thường là những người trẻ tuổi, thích có không gian uống nước, thư giãn mà có thể hòa mình với thiên nhiên, có thể hít không khí tự nhiên ngoài trời. Chính vì vậy, các mẫu bàn ghế được lựa chọn thì phải đáp ứng được 2 điều kiện: Nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được đủ diện tích dùng và bàn ghế phải bền vì do cũng có tiếp xúc nhiều khi để ngoài trời.

- Có 3 kiểu bàn ghế thường được lựa chọn sử dụng ở ngoài ban công là: 

+ Thiết kế mặt gỗ dài đi với chân sắt cao hoặc bắt vào tường để kết hợp cùng ghế bar. Như vậy, bàn ghế không mất quá nhiều diện tích, mà vẫn đủ không gian để cốc cafe mà người dùng vẫn có không gian ngồi thoải mái.

+ Thứ hai là mẫu bàn ghế gấp gọn, ưu điểm của mẫu bàn ghế này là dễ dàng gấp gọn vào khi không dùng đến và mở ra khi sử dụng. Bàn ghế gấp gọn thì thường có giá thành rẻ hơn, đẹp mắt hơn, nhẹ dễ dàng di chuyển . Nhược điểm của mẫu bàn ghế này là khá tốn diện tích khi sử dụng hơn so với mẫu mặt bàn gỗ kết hợp với ghế bar.

+ Thứ 3 là dành cho những ngôi nhà có không gian ban công rộng rãi hơn, hoặc trên sân thượng của các mẫu nhà ống thì mọi hay sử dụng mẫu bàn ghế thấp nhưng có diện tích mặt to, có thể ngồi 2 - 4 người hoặc cho cả gia đình.

Mẫu bàn ghế bar bằng sắt màu đen siêu đẹp

Mẫu bàn ghế bar bằng gỗ mang đến phong cách sang trọng

Mẫu bàn ghế sắt dây trông thanh thoát, nhỏ nhắn, tinh thế

Bàn ghế sắt gấp nhiều màu sắc 

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ không chỉ bền mà còn mang đến sự sang trọng, hiện đại.

Bàn ghế gỗ gấp gọn thì chắc chắn, sang trọng mà giá thành lại rẻ.

Bàn trà sắt đan kết hợp với ghế Acapulo

Bàn lơn mặt đá với ghế nón có đệm tạo cho người ngồi thoải mái, dễ chịu

Các mẫu bàn ghế trong nhà: 

- Đối với các mẫu bàn ghế uống nước cho góc nhỏ trong nhà thì người dùng có thể chọn các mẫu bàn inox, inox 304 mạ, bàn tulip nhập khẩu,... đi kèm với ghế da, nhập khẩu, ghế gỗ,...Ưu điểm của các mẫu bàn ghế này là vô cùng sáng bóng, sang trọng, làm cho không gian xung quanh nó trở nên sáng hơn.

Bàn inox 304 mạ vàng với mặt đá trắng

Đấy là một vài mẫu bàn ghế thông dụng đang được hầu hết mọi người sử dụng nhiều hiện nay. Mọi người cũng có thể tùy ý sáng tạo thêm các mẫu bàn ghế cafe khác từ chân bàn, mặt bàn, ghế các loại tại Nội Thất Kala để cho không gian của mình thật là đẹp, để mỗi khi về được thư giãn tại không gian đó mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu để hôm sau có tinh thần tốt tiếp tục làm việc.

Viết bình luận