Những mẫu ô dù cafe bền đẹp che mưa che nắng đang được bán chạy nhất hiện nay

Nội Thất KALA là đơn vị chuyên cung cấp các loại ô dù cho quán cafe, sân vườn, ô che mưa che nắng, với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp cho rất nhiều khách hàng, cho những quán cafe, sân vườn, công viên, bể bơi...

Ảnh 1: Là mẫu ô dù lệch tâm tròn 3m với phần thân ô nằm ở bên canh của ô nên diện tích sử dụng bên trong là khá quý khách có thoải mái không gian sử dung hơn và phần đế ô được làm bằng bê tông xung quanh viền được bọc thép và có gắn bánh xe giúp quý khách di chuyển rất đơn giản và tháo gọn cất đi khi không sử dụng.

Ảnh 2: Là mẫu Ô dù lệch tâm vuông 2.5x2.5m với phần thân ô cũng được nằm bên cạnh giống ô lệch tâm tròn trên nhưng với ô lệch vuông thì diện tích sử dụng được khá là nhiều nên ưu tiên những nơi có không gian rộng một chút. Ô dù lệch tâm có cần gạt nên khi giương ô lên hạ xuống hết sức đơn giản.

Ảnh 3:  Ô dù chính tâm gỗ 3m là mẫu đang được quý khách thường xuyên sử dụng vào không gian của mình với phần khung làm bằng gỗ tự nhiên với các khớp khá là chắc chắn, bên trong có dây dòng dọc giúp quý khách nâng lên hạ xuống rất nhẹ nhàng, phần ô được làm bằng bê tông bọc gỗ rất chắc chắn, Với ô gỗ này mang lại cho bạn một không gian yên bình gần gũi với thiên nhiên.

Ảnh 4:  O dù chính tâm sắt tròn 3m là mẫu toàn bộ khung được làm bằng sắt rất chắc chắn , đế ô được làm bằng bê tông bọc thép xung quanh rất chắc chắn, áo ô được làm bằng vải Polyester bền đẹp và chịu nắng mưa rất tốt, thường được dùng trong những quán cafe, sảnh chunh cư, sân vườn che mưa, che nắng rất tiện lợi

Ảnh 5:  Ô dù lệch tâm khung nhôm tròn 3m là mẫu có kiểu dáng giống chiếc cần câu với những đường cong tuyệt đẹp với phần khung được làm bằng khung nhôm rất chắc chắn, có tay quay để dương ô lên và hạ xuống hết sức đơn giản, tháo lắp dễ dàng nên rất được n nhiều quý khách lựa chọn.

Ảnh 6: Ô dù lệch tâm khung nhôm tròn 3m VIP là dòng ô sang trọng và đẳng cấp với phần khunh được làm bằng nhôm dầy dặn và chắc chắn, thân ô với các nan khá to và rất vẫng chắc, vải được làm bằng Polyester dầy hơn so với những mẫu ô thông thường để có thể chịu được Nội Thất KALA cũng phải thiết kế chân đế Ô làm sao cho phù hợp  với chiếc Ô siêu víp này.

 Anhr 7:  Ô dù lệch tâm khung nhôm vuông 3x3m là mẫu ô VIP và có kích thước khá lơn nên thường được sử dụng những nơi có không gian hay khuôn viên khá rộng, phần khung được làm bằng nhôm rất chắc chắn và bền đẹp, áo ô được làm bằng vải POLYESTER chịu nắng mưa rất tốt bền đẹp với thời gian.

Ảnh 8: Ô dù lệch tâm sắt 3x3m là mẫu ô có kích thước khá lớn thường dùng trong những quán cafe, resshop, sân vườn, rất phù hợp. Với phần khung được làm bằng khung sắt rất chắc chắn, áo ô được làm bằng vải POLYESTER chịu nắng mưa rất tốt

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbanvanphongkala@gmai.com

Viết bình luận