Ô dù chính tâm giá rẻ cafe tại hà nội

Ô dù ngoài trời KALA là tổng kho chuyên phân phối toản quốc với những mẫu ô dù che mưa nắng đang được thịnh hành nhất hiện nay với những mẫu ô khung được làm bằng thép sơn tĩnh điện hay những mẫu làm bằng khung gỗ rất đẹp.

Với những mẫu ô chính tâm này chuyên dùng trong không gian quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khu nghĩ dưỡng resort, bãi biển, sân vườn..

Ảnh 1: Ô dù chính tâm sắt sơn tĩnh điện tròn 3m với chân đế được làm bằng bê tổng bọc thép bền đẹp có độ bền cao luôn được quý khách tin dùng trong thời gian gần đây vì sự chắc chắn bền đẹp chịu nắng mưa rất tốt.

Ảnh 2: Ô dù chính tâm khung thép tròn 3m có tay quay rất tiện lợi khi sử dụng, mỗi lần căng lên quý khách chỉ cần khởi động nhẹ nhàng bằng tay quay rất tiện lợi cùng với đó được kết hợp với đế ô được đúc bằng nhựa bên trong đổ cát để tăng trọng lượng rất chắc chắn.

Ảnh 3: Ô dù chính tâm cán gỗ tròn 3m là mẫu ô thường xuyên được sử dụng trong những quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, resort rất phù hợp.

Công ty Cổ Phần Nội Thất KALA là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm ngoài trời ( Outdoor Furniture ) như bàn ghế sân vườn nhôm đúc, bàn ghế bằng lưới textilen, bàn ghế mây nhựa, ô dù ngoài trời, bàn ghế cafe, ghế hồ bơi, bãi biển...

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Chanbankala@gmail.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

Hotline trực tiếp 24/7:  0979.766.994

                               - noithatkala@gmai.com

Website:    Https://Kala.vn/  |  Https://kala.com.vn/   Https://chanbansat.com.vn/ 

 

Viết bình luận