Top 5 mẫu chân bàn văn phòng siêu siêu hot hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã chân bàn để làm bàn văn phòng cho các công ty, tập đoàn, văn phòng,... Mỗi doanh nghiệp đều có lựa chọn chân bàn khác nhau, nhưng tất cả đểu có đặc điểm chung là đều chọn lựa là chân bàn sắt.

  Từ khi chân bàn sắt xuất hiện, hầu như tất cả các văn phòng đều đồng loạt thay đổi hết các bàn làm việc cho nhân viên, giám đốc,... toàn công ty. Lợi ích mà chân bàn sắt mang đến thì chắc hẳn ai cũng biết rồi. Chân bàn sắt thường có các mẫu mã, kiểu dáng đẹp hơn, hiện đại hơn; chân bàn sắt thì dễ dàng lắp đặt và vận chuyển; Hơn hế là chân bàn sắt lại có giá thành rẻ hơn mà tuổi thọ của chúng thì lại cao hơn nhiều so với chân bàn gỗ trước đây. Vậy hôm nay, Kala.vn sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 mẫu chân bàn văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 1: Chân bàn ống côn taper-style:

Chân bàn taper-style là mẫu chân bàn văn phòng mới nhất hiện nay, được thiết kế ý tưởng dựa trên mẫu chân bàn ống côn taper trước đây, nhưng chân bàn được thiết kế theo thiên hướng hiện đại hơn,có nhiều bề mặt tiếp xúc hơn với bề mặt. Chân bàn ống côn phi 50mm vuốt xuống 20mm trông rất phong cách. Chân bàn taper style mang đến luồng gió mới cho phong cách, kiểu dáng cho văn phòng. Đây là lựa chọn nhiều của các công ty, công sở hiện nay.

Top 2:Chân bàn oval.

Chân bàn oval cũng là một mẫu chân bàn khá là được ưa chuộng hiện nay. Chân bàn được thiết kế bằng thân ống oval vô cùng tinh tế, bắt mắt. Chân bàn có thiết kế khác lạ, độc đáo, đẹp mắt nên rất là phù hợp cho văn phòng trẻ trung, năng động. Mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều toàn đội ngũ làm việc trẻ trung nên chân bàn Oval là 1 lựa tốt.

Top 3 Chân bàn tam giác quỳ.

Chân bàn tam giác quỳ làm chân bàn cho các mẫu bàn văn phòng thì quá là tuyệt. Chân bàn được thiết kế thành hình vuông bởi các thanh sắt hộp tam giác. Vì vậy, chân bàn trông vuông vắn, đơn giản, đẹp mắt. Hơn hết, mẫu chân bàn này thì vô cùng chắc chắn và có tuổi thọ cao, mà giá thành lại rẻ hơn 2 mẫu trước. Chính vì thế, chân bàn tam giác quỳ là 1 lựa chọn được cân nhắc đến cho các công ty, doanh nghiệp.

Top 4 Chân bàn ống côn taper.

Chân bàn ống côn taper thì không khác chân bàn taper style là mấy. Chân bàn thì được thiết kế nhỏ ngọn hơn và giá thành cũng rẻ hơn mẫu taper style. Chính vì vậy, chân bàn ống côn taper cũng là lựa chọn của kha khá các văn phòng, hay làm bàn làm việc cá nhân tại nhà.

Top 5: Chân bàn văn phòng hộp vuông

Chân bàn văn phòng hộp vuông mặc dù không được đẹp hoàn hảo như các mẫu trước, nhưng chân bàn văn phòng hộp vuông vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tại sao lại như vậy ư? Bởi vì, mẫu chân bàn hộp vuông được thiết kế đơn giản từ những thanh sắt hộp vuông 40x40mm nên giá thành thì siêu rẻ. Chân bàn sắt hộp vuông thì vẫn đáp ứng hết nhu cầu làm việc hay các kích thước. Chính vì vậy, chân bàn sắt hộp vuông sẽ là lựa chọn cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc làm bàn cho học sinh, sinh viên.

Đó là top 5 mẫu chân bàn văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay cho mẫu bàn làm việc tại văn phòng, công sở, hay bàn làm việc cá nhân mà Kala.vn muốn giới thiệu đến mọi người.  

Mọi người có thể xem thêm các kích thước, mẫu mã chân bàn văn phòng tại đây https://Kala.vn/chan-ban-van-phong/

Viết bình luận