Tốp những mẫu chân bàn gang đúc bán chạy nhất

Chân bàn gang đúc với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp, kết cấu chắc chắn chịu nắng mưa rất tốt nên thường được mội người sử dụng làm bàn quán cafe, chân làm bàn quán ăn nhà hàng cũng rất phù hợp. Vì vậy Chân bàn KALA xin giới thiệu tới những khách hàng 3 mẫu chân bàn gang bán chạy nhất hiện nay.

Với những mẫu chân gang đúc bên KALA đều được tháo rời lắp ghép lại với nhau hết sức đơn giản và vận chuyển đi xa dễ dàng nên quý khách yên.

Đầu tiên là mẫu chân bàn gang đúc toàn bộ CGĐ-ALL-T44 với phần mâm tròn bên dưới dầy dặn và chắc chắn với nhưng hoa văn tròn giống bông hoa  tuyệt đẹp cùng với đó là được ghép với thân ống cũng được đúc bằng gang với những đường uốn lượn tuyệt đẹp nên rất được nhiều quý khách hàng ưa chuộng những thời gian gần đây.

Mẫu thứ hai là mẫu chân bàn gang đúc toàn bộ Tree All cũng được đúc toàn bộ 100% với thiết kế hoa văn độc đáo và được gắn kết với nhau bằng 3 nhánh gang đúc tạo thành hình chiếc cây tuyệt đẹp, chắc chắn . Với mẫu chân gang Tree All này quý khách có thể sử dụng vào rất nhiều trong công việc như làm bàn quán cafe, chân làm bàn ăn hay showrom hay không gian theo phong cách tân cổ đều rất phù hợp.

Mẫu thứ 3 là mẫu chân gang đúc CGĐ-X-ALL02 là mẫu luôn được nhiều khách hàng săn đón nhất trong những năm gần đây và cả tương lại, Chân được thiết kế mâm bên dưới hing chữ X với những họa tiết hoa văn tuyệt sắc, đầu của mỗi nhánh đều chân của những chú Kì lân uy dũng, cùng với đó là sự gắn kết với chiếc thân cũng được đức bằng gang gống hình thân cấy tầng đốt tầng đốc rất bắt mắt.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới Nội Thất KALA để được phục vụ tốt nhất chúng tối có nhiều năm kinh nhiệm và thi công cho rất nhiêu đơn vị là những kiến trức sư, thiết kế hay những đơn vị là xưởng sản xuất gỗ, của hàng kinh doanh nội thất.

Viết bình luận